Số lượng MDRT của Tập đoàn FWD tăng 925%, củng cố vị thế trên thị trường toàn cầu

Tập đoàn FWD tăng 4 bậc để vươn lên vị trí số 6 trong bảng xếp hạng MDRT toàn cầu nhờ vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng tích cực bất chấp những khó khăn chung của ngành bảo hiểm do đại dịch Covid-19 gây ra. Ảnh: T.L

Như vậy, so với năm 2016, số thành viên MDRT (Câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô) của Tập đoàn FWD đã tăng 925%. Sự tăng trưởng này cũng đã giúp tập đoàn vươn lên vị trí thứ 6 trong Bảng xếp hạng Top 10 công ty đa quốc gia có số lượng thành viên MDRT lớn nhất toàn cầu năm 2022, tăng 4 bậc so với năm ngoái.

Top 10 công ty đa quốc gia là bảng xếp hạng uy tín nhằm vinh danh các công ty đa quốc gia có có số lượng thành viên MDRT lớn nhất toàn cầu do Hiệp hội MDRT quốc tế có trụ sở tại Mỹ công bố hàng năm.

Để đạt được danh hiệu MDRT, các thành viên phải tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp và chuẩn mực, đồng thời phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, kiến ​​thức, dịch vụ và hiệu suất. Đây là danh hiệu độc lập có giá trị trên toàn cầu, là tiêu chuẩn cho sự ưu tú trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Ông Binayak Dutta - Tổng Giám đốc các thị trường đang phát triển, kiêm Phó Tổng Giám đốc các Kênh phân phối của Tập đoàn FWD cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về sự gia tăng không ngừng số lượng thành viên MDRT. Việc vươn lên thứ hạng cao hơn giữa tình hình đại dịch toàn cầu là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu của đội ngũ tư vấn tài chính tận tâm và am hiểu kỹ thuật số của chúng tôi. Đó là kết quả của việc chúng tôi không ngừng cùng nhau tạo nên những chuyển đổi trong ngành bằng cách thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Trên thế giới, chỉ một số ít các tư vấn tài chính trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính đáp ứng được tiêu chí thành viên MDRT, đó là lý do tại sao Tập đoàn FWD đã triển khai rất nhiều các chương trình phát triển đội ngũ ELITE và MDRT để trang bị cho họ những kiến thức, kỹ năng đáp ứng được các tiêu chuẩn mà MDRT đề ra. Bên cạnh đó, Tập đoàn FWD đã thực hiện một loạt các Sáng kiến ​​Chiến lược dành cho ELITE trên toàn tập đoàn, bao gồm: ELITE Học tập, ELITE Kỹ thuật số và ELITE Đại sứ Kết nối và ELITE Huấn luyện trực tuyến - một nền tảng hỗ trợ tư vấn, quản lý và huấn luyện lãnh đạo trực tuyến. Tất cả các chương trình này đều được thiết kế để đào tạo và huấn luyện các tư vấn tài chính, giúp họ tận dụng các công nghệ mới nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Trong năm 2022, số lượng thành viên MDRT của Tập đoàn FWD tăng 44% so với năm trước, tiếp tục đà tăng trưởng 2 con số liên tục từ năm 2016. Đóng góp không nhỏ vào thành công này, FWD Việt Nam xuất sắc giữ vị trí Top 30 trên toàn cầu và Top 3 tại Việt Nam trong Bảng xếp hạng Top 100 công ty có số lượng MDRT lớn nhất toàn cầu./.